Mua bán sỉ lẻ Mực trứng tươi ngon chất lượng tại quận 3 Tphcm

Mực trứng bao nhiêu tiền 1 kg?

Mua bán sỉ lẻ Mực trứng tươi ngon chất lượng tại quận 3 Tphcm.

Mực trứng ( nhiều người gọi là mực sữa) là loại mực nhỏ màu đỏ cánh gián. Ngày nay, Mực trứng được đánh giá là loại hải sản ăn ngon và vô cùng giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe .

Hiện nay, Mực trứng rất khó mua vì chúng ta phải mua mực trứng còn tươi, nhưng do vị trí địa lý xa biển nên trong Sài gòn ( Thành phố Hồ Chí Minh) thường dùng qua mực trứng đã bỏ vào tủ cấp đông một thời gian rất dài. Nên mực đã mất đi chất lượng nhiều, độ tươi ngon không được như lúc mới đánh bắt lên.

Ngoài giá trị dinh dưỡng cao thì Trứng mực còn là món ăn rất ngon. Vì khi con mực chuẩn bị sinh sản lúc này thân của con mực rất mềm dẻo , lúc này ăn mực thịt sẽ rất ngọt. Cộng với lại độ béo của trứng mực tạo cho chúng ta có cảm giác rất ngon miệng. Cái cảm giác bùi bùi béo ngậy khi ăn cả con mực bên trong có trứng mực. Một cảm giác rất tuyệt diệu

  • Giá mực trứng: 250.000 đồng/1 kg size lớn từ 10 đến 16 con.(miễn phí giao hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh)
  •  Giá sỉ liên hệ zalo 0919 80 76 74

Tại sao mua mực trứng của chúng tôi?

  • Chúng tôi không dự trữ hàng, mỗi lần đặt hàng phải chờ 1 ngày
  • Mới đánh bắt xong thì được chuyển ngay lên Thành phố Hồ Chí Minh, trong ngày sẽ tới Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Mực còn màu sắc nguyên trạng như ở dưới biển nên vẫn giữ nguyên độ tươi ngon ngọt và chất lượng mực.
  • Chất lượng mực trứng đảm bảo như mực đang còn sống dưới đáy biển vì mới đánh bắt lên bờ là chuyển ngay cho người tiêu dùng.

Tags: mua muc trung o dau, cach chon muc trung tuoi ngon, cach lam sach muc trung dung cachmon muc trung hap sacach che bien muc trung ngon, Mực trứng bao nhiêu tiền một kg?

Xem thêm: